Perfect Cover Hydrating DD Cream Launches with New Lightweight Formula

Posted by : Admin / On : 16/04/2022 / View : 649

Perfect Cover Hydrating DD Cream Launches with New Lightweight Formula

เหมาะสำหรับการประชุมทางวิดีโอ! 5 in 1 DD cream แต่งหน้านู้ดใน 10 วินาที ส่วนผสมของเอสเซนส์ชั้นสูงช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง

การแต่งหน้าให้สมบูรณ์แบบในช่วงเวลาสั้น ๆ ถือเป็นงานที่ท้าทายสำหรับผู้หญิงหลายคนเนื่องจากไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบในยุคนี้ กิจกรรมทำงานจากที่บ้านที่เพิ่มขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้ได้สร้างเทรนด์ใหม่ของการแต่งหน้านู้ดที่ดูเป็นธรรมชาติสำหรับการประชุมทางวิดีโอ ดร.หญิง-ชิน หวู่ แพทย์ผิวหนังที่มีชื่อเสียงของเอเชีย กล่าวว่า "การสวมหน้ากากเป็นเวลานานทำให้เกิดปัญหากับผิวได้ทุกประเภท ด้วยเหตุนี้จึงเป็นสิ่งสำคัญในการเลือกเครื่องสำอางรองพื้นที่ไม่เพียงแต่ปกปิดและปรับปรุงผิว แต่ยังอ่อนโยนต่อผิวโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายเป็นพิเศษหรือกำลังเข้ารับการรักษาที่คลินิก DD Cream ที่มีน้ำหนักเบานี้ผสมผสานครีมกันแดด ไพรเมอร์ การแต่งหน้า การปกปิด และคุณสมบัติในการดูแลผิวเข้าไว้ด้วยกันซึ่งทำให้เป็นเมคอัพรองพื้นที่ดีที่สุดสำหรับ ใช้ทุกวัน!"

DR.WU ขอแนะนำ Perfect Cover Hydrating DD Cream ใหม่ ครีมเดียวที่ครบทุกสิ่ง ตั้งแต่ครีมกันแดด ไพรเมอร์ เมคอัพ ปกปิด ไปจนถึงสกินแคร์ สำหรับผู้หญิงเอเชีย! ด้วยแรงบันดาลใจจากสูตรที่มีความสัมพันธ์สูงจากประเทศเกาหลี DD Cream จะปกปิด ปกปิด และแก้ไขโทนสีผิวที่คล้ำในทันที ในขณะที่การเติมไฮเดรชั่นเอสเซ้นส์จะช่วยให้ผิวชุ่มชื้นตลอดเวลาเพื่อให้ผิวเปล่งประกาย จึงเป็นรากฐานสำหรับการแต่งหน้าที่สมบูรณ์แบบ

เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการประชุมทางวิดีโอ แต่งหน้านู้ดในเวลาเพียง 10 วินาที

ส่วนผสมของเอสเซนส์ชั้นสูงช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง

เมื่อต้องทำงานจากที่บ้าน การถูกเรียกให้เข้าร่วมการประชุมทางวิดีโอในนาทีสุดท้ายไม่ใช่เรื่องแปลก และนี่คือตอนที่เราต้องการ DD Cream ที่มีน้ำหนักเบาและมีประสิทธิภาพเพื่อคืนความเปล่งประกายและความมั่นใจต่อหน้ากล้องอย่างรวดเร็ว! DR.WU แบรนด์สกินแคร์ทางคลินิกอันดับ 1 ของแบรนด์ ขอแนะนำ Perfect Cover Hydrating DD Cream ที่รวมครีมกันแดด ไพรเมอร์ เมคอัพ คอนซีลเลอร์ และผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเข้าไว้ด้วยกัน จึงทำให้เมคอัพดูเป็นธรรมชาติเสร็จภายใน 10 วินาที ดีดีครีมได้แรงบันดาลใจจากสูตรที่มีความสัมพันธ์สูงจากประเทศเกาหลี ใช้แป้งฝุ่นที่ระบายอากาศได้ดีซึ่งทำจากแร่ธาตุธรรมชาติเพื่อปกปิดรูขุมขนและรูปทรงของผิวในทันที ในขณะเดียวกัน การผสมผสานของอนุภาคขนาดเล็กที่เรียบเนียนด้วยโครงสร้างทรงกลมที่เป็นเอกลักษณ์ช่วยกระจายและสะท้อนแสงเพื่อแก้ไขผิวคล้ำและสร้างประกายแวววาว! DD Cream ยังประกอบด้วยกรดไฮยาลูโรนิกขนาดใหญ่และขนาดเล็กที่ได้รับความนิยมอย่างมากของ DR.WU พร้อมด้วยส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นเพื่อเติมเต็มและกักเก็บความชุ่มชื้นจากภายใน ให้ผิวเปล่งประกายทันทีที่ดึงดูดความสนใจ Perfect Cover Hydrating DD Cream ใหม่ของ DR.WU ได้รับการพัฒนาขึ้นโดยเฉพาะสำหรับโทนสีผิวของคนเอเชีย DD Cream มีให้เลือก 2 เฉดสี Light และ Natural เลือกเฉดสีที่เหมาะกับสภาพผิวของคุณ