fbpx
 

About Us

DR.WU เวชสำอางอันดับ 1 จากไต้หวัน โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนัง

DR.WU ผลิตภัณฑ์ด้านผิวหนังที่มีประสิทธิภาพสูง ถูกพัฒนาขึ้นโดยเทคโนโลยีขั้นสูงที่ได้รับการจดสิทธิบัตร สินค้า DR.WU ถูกพัฒนาขึ้นให้เหมาะที่สุดกับผิวของคนเอเชีย เราเชื่อว่าความงามของผิวพรรณสามารถสร้างได้ง่ายๆ จากผลิตภัณฑ์ที่คิดค้นและผลิตขึ้นมาจากเทคโนโลยีล่าสุดทางวิทยาศาสตร์ และชีวภาพเกี่ยวกับความงาม จนออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด เราเชื่อมั่นว่าผลิตภัณฑ์ที่ของเราค้นคว้าและสร้างสรรค์ขึ้นมาจะทำให้ผิวพรรณสวยขึ้นอย่างเห็นได้ชัด โดยไม่ต้องพึ่งศัลยกรรมและสามารถเห็นผลลัพธ์ที่ดีที่สุดแม้กระทั่งผิวบอบบาง

ประวัติโดยย่อ

  • นายแพทย์และศาสตราจารย์ประจำโรงพยาบาลแห่งชาติไต้หวัน (NTUH)
  • ผู้ก่อตั้ง WCLINIC
  • ผู้ก่อตั้ง WU SKINCARE
  • ประธานสมาคมหมอผิวหนังแห่งประเทศไต้หวัน
  • ประธานมูลนิธิการวิจัยและพัฒนาเพื่อผิวหนังแห่งชาติ
  • ประธานอำนวยการสมาคมเวชศาสตร์การใช้เลเซอร์และแสงเพื่อการรักษา

Dr. Ying-Chin Wu เปิดคลินิกรักษาโรคทางผิวหนังแห่งแรกในปี 1978 และได้รับการยอมรับให้ดำรงตำแหน่งนักวิจัยเกี่ยวกับภูมิคุ้มกันแห่ง Institut National de la Sante’ et de la Researche Medicale-Immunology Researcher หลังจากนั้น DR.WU ก็ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นนักวิจัยทางศัลยกรรมเลเซอร์ที่ Harvard Medical School

DR.WU เป็นที่รู้จักอย่างดีมากมากว่า 40 ปีในฐานะผู้เชี่ยวชาญเรื่องผิวหนังและความงาม เขาได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้นำในทวีปเอเซียเรื่องศัลยกรรมเลเซอร์ และเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในไต้หวันว่าเป็น บิดาของเวชศาสตร์ความงาม เพราะเขาได้คิดค้นและพัฒนาหลายสิ่งให้ไปไกลกว่าขอบเขตเดิมของแค่การรักษาโรคหรือปัญหาทางผิวหนัง จนเป็นต้นแบบให้ผลิตภัณฑ์หลายยี่ห้อพัฒนาสินค้าตามแนวทางของ DR.WU ที่ต้องการสร้างสรรค์ผิวสวยโดยใช้วิธีง่ายๆแต่ได้ประสิทธิภาพมากที่สุด

แนวคิดของ DR.WU

1. EFFECTIVE ประสิทธิภาพสูงสุดโดยใช้ส่วนผสมที่คิดค้นและจดสิทธิบัตร โดยมีชื่อพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์

2. EXCELLENCE ใช้เทคโนโลยีล่าสุด ภายใต้ขบวนการควบคุมคุณภาพทุกขั้นตอนในการบำรุงผิวโดยใช้แนวคิด Micro Surgery Concept Skincare ที่เป็นการบำรุงผิวเหมือนการใช้หมอรักษาอย่างต่อเนื่องแต่ทำได้โดยง่ายที่บ้าน

3. TRUST ให้ความเชื่อมั่นกับผู้บริโภคสูง เพราะไม่ใส่สารกันเสีย,ไม่มีแอลกอฮอล์, มีความเข้มข้นสูง, ใช้ของที่ดีที่สุด และควบคุมคุณภาพขั้นสูงสุด

4. CARING แพทย์มีความสามารถ บริษัทที่มีธรรมาภิบาลสูง

จากวันแรกที่ออกสินค้าจนถึง ปัจจุบัน DR.WU มีสินค้านับร้อยชนิดที่ได้รับการยอมรับและได้รับรางวัล อย่างสินค้าที่ได้รับความนิยมสูงอย่างกลุ่มผลิตภัณฑ์ Hyalucomplex ที่ขายออกไปแล้วมากกว่าสิบล้านขวด นอกจากนั้น DR.WU ยังเป็นคนแรกที่นำ Mandelic acid มาผสมในผลิตภัณฑ์ซึ่งสร้างสถิติการขายออก 15 วินาทีต่อ 1 ขวดในช่วงที่สินค้าออกสู่ตลาดจนกลายเป็นกระแสที่พูดถึงกันอย่างกว้างขวาง และด้วยการตอบรับจากลูกค้าทำให้ ผลิตภัณฑ์ DR.WU สามารถเข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์ในประเทศไต้หวัน และมียอดขายมากกว่า 300 ล้านดอลล่าร์หรือประมาณ 10,000 ล้านบาทพร้อมมีจุดจำหน่ายสินค้าในนานาประเทศทั่วโลก